Giới thiệu về Amazibees Amazibees là thương hiệu của công ty cổ phần Amazibees. Được thành lập từ năm 2020 đến nay, Amazibees. được biết đến là một  CÔNG TY CỔ PHẨN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG SUNHOME dẫn đầu về thiết kế kiến trúc và nội thất tại Việt Nam, ghi dấu với hàng trăm công trình biệt thự, nhà phố, căn hộ, nhà hàng, khách sạn... trên khắp cả nước.                                                                 6+ NĂM KINH NGHIỆM                                                                                  1206+ KHÁCH HÀNG                                                                 30+ ĐỐI TÁC từ những thương hiệu nội thất hàng đầu                                                                 850+ CÔNG TRÌNH KHẮP CẢ NƯỚC

Có thể với người khác, số liệu là những thứ khô khan, nhưng với chúng tôi, đây chính là những con số hạnh phúc! Vì đó là những con số của sự tin tưởng từ khách hàng, sự nỗ lực sáng tạo tìm tòi không ngừng của đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư tại Amazibees.

Với mục tiêu đem đến những giá trị cao cấp nhất cùng chuẩn mực sống bền vững cho khách hàng, Amazibees luôn không ngừng cố gắng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm. Với phương châm chất lượng sản phẩm đặt lên trên hàng đầu, Amazibees luôn cố gắng tiếp thu những phản hồi từ khách hàng, nâng cao quy trình hoạt động, củng cố bộ máy làm việc để mang đến những quy trình đơn giản nhưng khép kín, đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất đi từ thiết kế - thi công - sản xuất - lắp đặt - hoàn thiện nội thất và bàn giao công trình. Để thực hiện được điều đó, không thể không kể đến tầm quan trọng của đội ngũ thiết kế và kiến trúc sư của Amazibees, suốt gần 10 năm qua, họ luôn đặt niềm đam mê với nghề và sự tập trung vào từng dự án, hướng tới mục tiêu tìm kiếm giá trị trong không gian sống cho những khách hàng thượng lưu tại Việt Nam.

 

Tầm nhìn

Mang đến những sản phẩm thiết kế kiến trúc - nội thất, xây dựng thật ấn tượng với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Và chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực vì sự thành công đó.

Sứ mạng

Từ những ngày đầu tiên đến nay, Amazibees vẫn kiên trì theo đuổi 1 con đường duy nhất: WE THINK - Suy nghĩ: Mỗi công trình và sản phẩm tại Amazibees đều bắt nguồn từ sự suy ngẫm để tạo ra những ý tưởng và một câu chuyện xuyên suốt quá trình thực hiện. WE DESIGN - Sáng tạo: Từ những ý tưởng đó, các nhà thiết kế sẽ bắt đầu quá trình làm cho chúng hình thành một cách chuẩn mực, khoa học và trở nên thực tế hơn. WE MADE - Thực thi: Amazibees luôn kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất từ tỷ lệ, chất liệu, màu sắc,... trong từng chi tiết để đảm bảo tính chính xác từ thiết kế đến công trình thực tế.

Tại Amazibees, chúng tôi hiểu rằng, không có gì quan trọng và tồn tại bền vững bằng những giá trị chân thực, do vậy, chúng tôi luôn xuất phát từ năng lực thật, kinh nghiệm thật, nhằm đem đến chất lượng thật cho mỗi khách hàng. Vì sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng chính là điểm tựa để Amazibees phát triển trong suốt gần một thập kỷ qua!

Giá trị cốt lõi

CHÍNH TRỰC - HIỆU QUẢ - CHUYÊN NGHIỆP Không chỉ đặt chất lượng lên hàng đầu, giá trị cốt lõi mà Amazibees muốn mang đến cho khách hàng đó chính là sự hài lòng về sản phẩm, dịch vụ trong suốt quá trình đồng hành xây dựng tổ ấm. - CHÍNH TRỰC, tận tâm với khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu - Quy trình làm việc HIỆU QUẢ, tối ưu thời gian, chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra - Đội ngũ nhân viên CHUYÊN NGHIỆP, đủ tài đủ sức để tiếp nhận và hoàn thành công việc đúng tiến độ và đáp lại sự tin tưởng mà khách hàng đã trao gửi.

Dịch vụ công ty

Amazibees cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công nội thất, kiến trúc trọn gói đi từ xây thô đến hoàn thiện nội thất trải dài từ Nam ra Bắc. Dịch vụ của Amazibees trải dài và đa dạng từ các công trình nhà ở như căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự cho đến văn phòng, nhà hàng, quán cafe và cao cấp hơn nữa chính là những dự án khách sạn - resort. 

Không chỉ có chuyên môn cao trong lĩnh vực kiến trúc - nội thất, bằng việc đặt “trái tim” vào mỗi công trình Amazibees sẽ mang đến một không gian sống “độc bản”, thẩm mỹ và duy nhất theo “style” mà bạn muốn từ hiện đại, tân cổ điển, luxury cho đến indochine, và nhiều hơn thế nữa. 

Vì sao chúng tôi khác?

Ngày nay, đi cùng với nhu cầu xây dựng một không gian sống đẹp - sang, tôn vinh những trải nghiệm, xúc cảm là sự “nở rộ” của các đơn vị thiết kế thi công trên thị trường. Vậy với một thị trường nhiều khó khăn, thách thức và khốc liệt như thế thì đâu là yếu tố giúp Amazibees trở nên đặc biệt trong mắt khách hàng?

Với phương châm: CHẤT LƯỢNG HƠN SỐ LƯỢNG và ĐẶT TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU, Amazibees luôn tâm niệm giá trị của một công trình không chỉ ở kết quả sau cùng mà khách hàng nhận được, mà giá trị đó sẽ đi xuyên suốt từ lúc gặp gỡ, trao đổi, cùng nhau ngồi duyệt vật liệu, duyệt bản vẽ và sự hài lòng trong suốt quá trình thi công, hoàn thiện. Những điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng đó lại là cả một quá trình “rèn dũa” từ phát triển bộ máy nhân sự chuyên nghiệp, xây dựng quy trình làm việc chuẩn chỉ, không ngừng trau dồi kiến thức, training nâng cao cho kiến trúc sư, những người thợ thầy mà đó còn là cả một hệ thống quản lý dự án chuyên nghiệp để có thể đem đến cho khách hàng một sản phẩm xuất sắc nhất.

Xưởng sản xuất

Nhằm mang những sản phẩm trong bản vẽ thiết kế ra ngoài thực tế với tỷ lệ giống đến hơn 95%, Amazibees luôn không ngừng phát triển về mặt quy mô, máy móc thiết bị cũng như tay nghề thợ tại nhà xưởng sản xuất của chúng tôi. Việc có xưởng sản xuất riêng sẽ đảm bảo tiến độ thời gian, công việc đồng thời kiểm soát được chất lượng để “sản phẩm” sau cùng đến tay khách hàng là hoàn mỹ nhất.

Quy trình làm việc tại Amazibees

Tùy theo loại hình nhà ở: chung cư, nhà phố, biệt thự cũng như nhu cầu của khách hàng: cải tạo, xây mới, thiết kế nội thất mà quy trình làm việc sẽ có sự thay đổi ở một số hạng mục. Tuy nhiên, nhìn chung một quy trình làm việc chuẩn ở Amazibees sẽ bao gồm 4 bước như sau: Bước 1: Khảo sát thực tế và Tư vấn thiết kế - Amazibees tiếp nhận thông tin cũng như nhu cầu thiết kế thi công của khách hàng qua các kênh như số hotline, form đăng ký, facebook, instagram,....Sau đó tư vấn và chốt lịch hẹn với khách hàng để tiến hành khảo sát hiện trạng. - Amazibees xuống công trình để tiến hành khảo sát mặt bằng, đo đạc, phân tích và các yếu tố về đất đai để có cái nhìn bao quát nhất.

- Tiếp đến, KTS đề xuất phong cách kiến trúc - nội thất phù hợp và lên layout mặt bằng sơ bộ gửi đến khách hàng. Bước 2: Thiết kế phối cảnh Sau khi khách hàng đồng ý với phương án mặt bằng do KTS đề ra sẽ tiến đến giai đoạn ký kết HĐTK. Sau đó, KTS sẽ lên phối cảnh 3D nội thất, ngoại thất theo phương án mặt bằng đã chốt. Bước 3: Báo giá thi công Sau khi KTS của Amazibees đã lên bản vẽ thiết kế 3D, chúng tôi và khách hàng sẽ có một buổi gặp gỡ ngắn để chọn lựa thiết kế cũng như tiến hành duyệt vật liệu phù hợp cho công trình.

Cân chỉnh theo bản vẽ và vật liệu, khối lượng Amazibees sẽ cho ra hồ sơ thiết kế thi công cũng như báo giá thi công sơ bộ gửi đến khách hàng. Sau khi đã đạt được sự thống nhất giữa 2 bên sẽ tiến đến giai đoạn thi công. Bước 4: Thi công - Bàn giao công trình Giai đoạn thi công sẽ bao gồm 2 phần:  - Thi công phần thô: hệ thống khung kết cấu (vách, hầm, cột, dầm, …), sàn, tường, mái nhà và hệ thống MEP (điện, nước, điều hòa, thông gió…)

Tùy theo loại hình công trình, khối lượng công việc, yêu cầu của chủ đầu tư… mà sẽ có sự thay đổi ở một số khâu, hạng mục công việc Sau khi đã thi công nội thất, Amazibees sẽ tiến hành nghiệm thu, vệ sinh công trình và bàn giao khách hàng. Trong suốt quá trình thi công phần thô và nội thất, Amazibees đều thường xuyên tiến hành những cuộc “kiểm tra” đột xuất từ Ban lãnh đạo để kiểm nghiệm tác phong làm việc, chất lượng dịch vụ cũng như theo dõi sát sao tiến độ công trình, thúc đẩy năng suất để đảm bảo các hạng mục đều diễn ra nhịp nhàng và ổn định nhất.

Một số hoạt động tập thể của Amazibees

Một công trình đẹp không xuất phát từ một cá thể riêng lẻ mà đó là sự đóng góp của cả một tập thể, của các phòng ban. Thấu hiểu được điều này, song song những giờ phút làm việc tập trung, Ban lãnh đạo Amazibees cũng thường xuyên tổ chức những hoạt động để các nhân viên có thời gian ngồi cùng nhau, chia sẻ những điều thú vị trong công việc, hiểu thêm về nhau từ đó trở thành một Đại gia đình đoàn kết và vững mạnh. Ngoài các hoạt động thường niên như Team Building, Year end Party hay các buổi Workshop được tổ chức định kỳ 1 - 2 buổi/ tháng thì ở Amazibees cũng thường xuyên diễn ra những “cuộc đi chơi” đầy ngẫu hứng vào dịp cuối tuần để nhân viên có thể relax, bỏ xuống những công việc đang đè nặng trong tâm trí để tìm lại sự cân bằng, nguồn cảm hứng từ đó cho ra những ideas tốt hơn vào đầu tuần.